0

Giới Thiệu

15-01-2016

Lời đầu tiên, thay mặt Công Ty TNHH MTV Thiết Bị An Ninh Phúc Thịnh gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng và quý đối tác của công ty!

Song hành với sự phát triển mạnh mẽ và sự hội nhập ngày càng sâu sắc của nền kinh tế Việt Nam với nền kinh tế thế giới và cũng để đáp ứng nhu cầu về thiết bị an ninh, giám sát ngày càng trở nên phổ biến, Công Ty Thiết Bị An Ninh Phúc Thịnh đã được thành lập cung cấp thiết bị Giám sát, thiết bị an ninh báo động, thiết bị viễn thông tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, và chuyên nghiệp nhất sẽ mang tới giải pháp chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng, bảo hành, hậu mãi tốt nhất và mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chiến lược phát triển của Phúc Thịnh hướng tới trong tương lai chính là khẳng định một thương hiệu mạnh, uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cần niềm tin và sự ủng hộ động viên của quý khách hàng, các đối tác kinh doanh, sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan quản lý Nhà nước và luôn lắng nghe ý kiến góp ý từ người sử dụng sẽ giúp Phúc Thịnh hoàn thiện dịch vụ của mình.

Trân trọng cảm ơn!

Thông tin khác

Go Top
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Gọi điện SMS Chỉ Đường